An Vị ( Hộp 20 gói x 4g )

55,000

Mã: TPCN000052 Danh mục:

Thành phần của Cốm An Vị

Thông tin thành phần

Nghệ vàng: Có đặc tính kháng viêm và chống oxy hóa, kích thích sản xuất dịch mật hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa hình thành vết loét ở dạ dày… Ngoài ra, hoạt chất Curcumin trong Nghệ vàng còn được ứng dụng để bào chế thuốc điều trị ung thư.

Mai mực: Chứa nhiều hoạt chất hữu ích hỗ trợ giảm tiết dịch vị, trung hòa acid dạ dày, giảm triệu chứng ợ chua, ợ nóng, ngăn chặn tình trạng chảy.

Chỉ xác: Tăng cường hoạt động tiêu hóa, giảm triệu chứng táo bón, lợi tiểu, tăng cường tiết mồ hôi.

Hương phụ: Dịch methanol có trong thân có khả năng chống tiêu chảy, lợi tiêu hóa, hương phụ cũng giúp kháng khuẩn, giảm đau rất tốt.

Hoài sơn: Thúc đẩy ăn ngon, tiêu hóa tốt, hỗ trợ chữa viêm đường ruột, viêm dạ dày lâu ngày.

Hoàng kỳ: Giảm tình trạng khó tiêu sau khi ăn, tăng cường sức khỏe, chống lại căn bệnh dạ dày.

Phục linh: Khắc phục chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đi ngoài nhiều.

Mật ong: Kiểm soát tiết acid dạ dày, xoa dịu niêm mạc dạ dày, giảm đau.

Cam thảo: Chống viêm loét dạ dày, chữa tiêu chảy, giảm đau.

Công dụng của Cốm An Vị

Cốm An Vị bổ tỳ, dưỡng vị, nhuận phế.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng tổn thương dạ dày – hành tá tràng, đại tràng với các biểu hiện: Ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa.

Cách dùng

Uống 1 gói/lần, 3- 4 lần/ngày, pha vào nước lọc.

Uống trước khi ăn, hoặc lúc đau.

Đối tượng sử dụng

dùng được cho cả người lớn và trẻ em trong các trường hợp sau:

Người đang bị bệnh dạ dày, tá tràng, có hội chứng dạ dày kích thích (sau uống rượu bia, dùng thuốc, stress).

Người có các biểu hiện bệnh lý dạ dày: Đầy bụng, ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị, ăn uống khó tiêu, sắc mặt xanh tái do mất ngủ hoặc thiếu máu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “An Vị ( Hộp 20 gói x 4g )”